Chào bác sĩ , con năm nay 12t , Con thỉnh thoảng đi ngoài cảm giác ko hết phân , Phân Bình thường , ko dẹp , ko có máu . Ở trường con hay ăn đồ nóng và ít uống nước lọc( hầu như 1 tuần 1 lần) . Con rất hay bị Rối Loạn Tiêu Hoá . Con xem trên mạng thấy các bài báo đăng ung thư này nọ con rất sợ . Mong bác sĩ TV
Trả lời:
Con nên ăn thêm nhiều rau xanh, các loại củ để bổ sung chất xơ, ngoài ra con phải uốn nhiều nước để tiêu hoa tốt hơn. Con cung không nên lo lắng quá tránh ảnh hưởng đến việc tiêu hóa thức ăn. Thân mến