em có biểu hiện đau dạ dày . nhưng chưa đi nội soi.vì sợ đau. e đang uống thuốc nam với cumargold . bs có thể tư vấn giup e nên nội soi ở đâu tốt nhất k ạ. cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn chưa cần đi nội soi , bạn hãy tiếp tục duy trì dùng thuốc đông y, tuy nhiên bị dạ dày quan trọng nhất là ăn uống , phải thực hiện chế độ ăn kiêng tuyệt đối , ăn thức ăn mềm, nhai kĩ ăn chậm , tránh chất kích thích , chất cay nóng , rượu bia..... trong vòng 6 tháng , nếu không đỡ bạn có thể đi nội soi tại các bệnh viện uy tín , hiện tại có nhiều phương pháp hỗ trợ quên đau , bạn không nên lo lắng quá. Thân mến.