Con em được 27 ngay chau đi tiêu 6-7 lan mot ngày phan mau vang co lặn cặn va nước liệu như vậy co phải bị têu chảy khong a
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và tình trạng tiêu phân của bé ( trong độ tuổi sơ sinh ) như vậy cần quan tâm chú ý hơn, để ý xem có đục như nước vo gạo, hoặc lợn cợn bợn trắng nhiều? Có sốt? hay quấy khóc? Nếu có bất kì 1 trong các triệu chứng trên thì bé đang bị nhiễm trùng tiêu hóa cần nhập viện gấp, còn hiện tại thì hãy cho bé bú càng nhiều càng tốt để bù với lượng dịch mất. Thân mên