chao bac si. e bj viem da day. sang som e uong cốc sữa nhỏ hiệu sữa là alpha lipid khoảng 15p sau e mới uống thuốc dạ dày cho hỏi có sao k ạ? cam on bac si.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên ăn một chút tinh bột như bánh mì, bánh bích quy, cháo ,,,, trước khi bạn uống sữa vì bạn bị viêm dạ dày thì lượng axit trong dạ dày thường tăng hơn so với người bình thường, nếu bạn uống sữa ngay dễ bị đông vón sữa làm kém hấp thu các chất dinh dưỡng , sau khi ăn và uống sữa thì bạn uống thuốc là được. Thân mến.