Cháu chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi, hiện tại cháu bị nhiềm virut Hp dạ dày. Cháu có toa thuốc theo đơn của bác sỹ, nhưng cháu cũng bị đau lưng, nên cháu uống thuốc đông y dạng viên nén. Cháu năm nay 27 tuổi ạ, cháu xin hỏi bác sỹ, cháu có thể uống hai loại thuốc đó cùng đợt hay không? Và cách uống như thế nào ạ? Cháu xin cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị dạ dày nên phải uống thuốc theo đơn bệnh lý dạ dày theo hướng dẫn của bác sỹ vào giờ nhất định , còn đau lưng bạn có thể uống đau lưng nhưng nên cách ra sau khoảng 12- tiếng . Thân mến.