chao bác sỉ e nọi soi kết quả là xuất huyết bao tử nhẹ.e o uóng thuốc tây mà e đang sử dụng nghệ v mặt ông để chửa trị. o biết như vậy co trị hết bệnh o thưa bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn bị xuất huyết dạ dày nhẹ thì bạn phải ăn uống lạnh không được ăn uống nóng , tuyệt đối không được uống vitamin C , aspirin, corticoid. Nên ăn thức ăn mềm dễ tiêu , uống nghệ mật ong pha loãng , theo dõi phân hàng ngày , nếu thấy phân lỏng đen như bã cà phê bạn cần đến bệnh viện ngay . Thân mến.