bác sĩ cho em hỏi .năm nay e 20t .e rất khó đi ngoài. lâu lắm mới đi được .mới đây e đi ngoài thì phân đầu e có dính ít máu với dính ít màu trắng đục .phân sau thì không có rồi tiếp sau e đi tiêu chảy .cho e hỏi e có triệu chứng bị gì k ạ .phải làm sao hết đây ạ !!!
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị táo bón, bạn nên có chế độ ăn hợp lý , nhiều rau xanh , ăn những thực phẩm giàu chất xơ , uống nước chanh , nước cam.... tập đại tiện ngày một lần thì các biểu hiện như bạn miêu tả có thể sẽ hết . Thân mến.