đau bung đi ngoai 1 ngay 3lân ngay ni đau bung quặng trên lô rôn ma đau tung lun ma ko đi ngoai nua co uog goi thuoc sua da day ma cug ko hêt mua thuôc dau bung uog nua ma sao cug chua het vay hoi bs la bi đau gi co phai ruot thua ko
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn do rối loạn tiêu hóa chưa ổn định vì vậy bạn nên uống thuốc giảm đau , kháng sinh đường ruột , men tiêu hóa từ 3-5 ngày , nếu bạn thấy đau ở vùng hố chậu phải có điểm đau nhói kèm chướng bụng , không thoát hơi , không đại tiện , có sốt , buồn nôn thì đó là bị viêm ruột thừa cấp . Tuy nhiên bạn nên đến khám chuyên khoa tiêu hóa để siêu âm , xét nghiệm, chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị. Thân mến.