chào bác sĩ, em là nữ 21 tuổi. Mỗi lần em gần có cảm giác muốn đi ngoài thì phần bụng dưới của em lại có cảm giác căng, mắc tiểu, rấ khó chịu ạ. nhưng khi em đi ngoài xong thì hết. em từng mổ u nang buồnc trứng được hơn 5 tháng rồi, em không có dấu hiệu bất thường gì. bác sĩ cho em hỏi bụng dưới căng muốn đi ngoài như vậy có phải bệnh gì không ạ. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Cám ơn em đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho eDoctor, Về triệu chứng của em, em vui lòng cho bác sĩ hỏi, là trước khi mổ u nang buồng trứng em có bị triệu chứng này chưa, hay là chỉ sau khi mổ mới bị hoặc triệu chứng này bị đã từ lâu và không liên quan gì đến việc phẫu thuật của em. Những thông tin cung cấp thêm sẽ giúp bác sĩ hiểu rõ và tư vấn chính xác hơn em nhé. Thân mến