Điều trị đau dạ dày(viêm,loét...) bằng đông y tới nay đã có những nghiên cứu hay chứng minh bằng khoa học chưa bác si?hay vẫn dựa vào các kinh nghiệm là chính ạ?Cảm ơn các bác si!
Trả lời:
Chào anh, Hiện tại, chỉ có tinh bột nghệ là được chứng minh có thể giúp lành sẹo nhanh nhưng với điều kiện là đã được loại bỏ sạch tinh dầu của nghệ. Anh có thể mua sản phẩm này tại các hiệu thuốc tây. Tuy nhiên, các thuốc đông y vẫn chỉ là điều trị hỗ trợ thêm, nếu muốn điều trị triệt để anh nên uống thuốc tây y đầy đủ vì đã được chứng minh rõ ràng. Sau khi đã điều trị tây y tương đối ổn định thì anh có thể mua tinh bột nghệ về uống. Thân mến