bác sĩ em tư vấn em năm nay 18 tuổi máy hôm gần đây em bị đao lưng đi đứng nghe đao em bị đao 2 vùng bụng trái phải trên rốn xíu em đi đứng nó bị đao khi ngồi xuống đứng lên đao em hay thủ dâm tương đối nhìu có máy hôm ban đêm em đi tiểu 2 lần nước tiểu màu vàng cảm giác người mệt mõi chống mặt vậy dấu hiệu trên phải em bị bệnh thân không thưa bác sĩ em sờ vô không đao đi đứng động nó đao, dạo gần đây em bị táo bón em ăn nhìu mắc đi cầu đi rất ích lúc đi cầu rặn ra thì cảm giác rất nóng xin bác sĩ tư vấn em tình trạng em nói trên
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có tiền sử viêm da dày Do đó lý giải vì sao em đau vùng trên rốn bên trái Em lai lam dung thủ dâm do đó gây tình trang mêt mỏi đau lưng chóng măt Ngoài ra em nên khắc phuc tình trang táo bón bằng cách ăn nhiều rau quả chất xơ uống nhiều nước tâp đi cầu hàng ngày tao thành phản xa không nên nhin cầu Để cải thiên tình trang trên em nên điều tri dứt điểm bênh da dày có chế đô sinh hoat lành manh không lam dung thủ dâm có chế đô dinh dưỡng hơp lý không thức khuya nên tâp vân đông chơi thể thao .. để hồi phuc sức khỏe Thân mến chào em