E mới đi tái khám HP ạ, lúc đầu e bị hp + , sau khi uống thuốc tái khám test bằng hơi thở C = 00 âm tính ạ, nhưng mà e thổi thấy lúc đầu có màu tím. Thổi trong 5p thì thấy mất đi màu tím. K biết có chính xác k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, câu hỏi của bạn được giải đáp như sau: Bạn đã điều trị phác đồ tiêu diệt HP rồi, bạn muốn đánh giá đã thực sự tiêu diệt vi khuẩn Hp chưa thì cần phải tiến hành nội soi da dày làm clo test nhé. Bạn có thể khám bác sĩ nội tiêu hóa để được lên lịch hẹn nội soi, vì trước khi nội soi cần phải ngưng thuốc điều trị. Thân ái!