chao bac si. e chẩn doan e bi viem trợt, sung huyết dạ dày, sẹo ở hành tá tràng. cho e hỏi có sao k ạ. uống thuốc cơx bao lâu moi hết ạ. e cam on
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị viêm trợt, xung huyết niêm mạc dạ dầy và sẹo ở hành tá tràng, như vậy vết loét ở hành tá tràng đã lành, còn dạ dầy vẫn còn bị viêm. Bạn vẫn cần phải uống thuốc điều trị bệnh lý ở dạ dầy theo hướng dẫn của bác sĩ, điều trị dạ dầy phải dùng phối hợp nhiều thuốc, uống kiên trì, liên tục không bỏ thuốc cho đến khi vết thương lành, thời gian tùy từng người không nóng vội được bạn ạ. Thân mến.