Chào bác sĩ, em rất khó xì hơi. Vì mỗi lần muốn xì hơi thì dương vật em lại ngắt 1 cái rồi không xì hơi được. Giống như là nếu em xì hơi thì nước tiểu sẽ ra cùng lúc với xì hơi luôn, cảm giác dương vật hơi khó chịu. Em không biết nói sao cho bác sĩ hiểu nữa. Mong bác sĩ cho em lời khuyên.
Trả lời:
Chào em ! Bình thường khi xì hơi thì có áp lực để đầy khí trong đại tràng qua hậu môn ra ngoài ,có thể làm cho em có cảm giác có kích thích hoặc áp lực đó cũng ảnh hưởng tới bàng quang nữa (ví dụ như sẽ són tiểu).Nhưng thực tế sẽ không bị trừ trường hợp những người quá yếu, hoặc bị liệt , thần kinh không tự chủ được vùng đó... Thân mến !