chao bac si. e muốn đi nội soi khám về bao tử cho hỏi bệnh viện ở sài gòn nao là hay nhất ạ.
Trả lời:
Chào em, Hiện tại ở Sài Gòn có rất nhiều cở sở y tế và bệnh viện có nội soi, em có thể đến trung tâm xét nghiệm medic ở Hòa Hảo, bệnh viện Đại học y DƯợc, bệnh viện nhân dân Gia Định, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bv nhân dân 115 em nhé. Thân mến