tôi bị cảm lạnh , sau khi dùng pamin trong 2 ngày liên tiếp thì hết nhưng sau đó lại bị đau bụng đến giờ, liệu có phải ảnh hưởng của uống nhiều thuốc ko ?
Trả lời:
Chào bạn. Không biết là bạn đau bụng ở vùng nào , đau từng cơn hay đau lâm dâm , có lan sang vùng xung quanh không ? có bị rối loạn tiêu hóa , rối loạn tiểu tiện hoặc đầy bụng ợ hơi ợ chua , cũng có những trường hợp do uống thuốc nhiều gây ảnh hưởng đến rối loạn tiêu hóa , tuy nhiên bạn nên cung cấp thêm thông tin chi tiết để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn được tốt hơn. Thân mến.