bác sĩ ơi cho con hỏi tí. , dạo này gần đây đi đại tiện hay bị ra máu liệu có phãi bị trĩ không vậy ?
Trả lời:
Chào bạn. Đại tiện ra máu do nhiều nguyên nhân có thể do bạn bị táo bón làm rách hậu môn gây chảy máu hoặc bạn bị trĩ nội , ngoại , polyp trực tràng .... Tốt nhất bạn nên đi soi trực tràng để chuẩn đoán xác định nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể. Thân mến.