Vậy nếu như đi phân nát buổi sáng là bị đại tràng thì em phải làm như thế nào hoặc mua thuốc gì bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị viêm đại tràng vì vậy bạn nên uống một đợt thuốc đông y như đại tràng Hoàng PH , berberin uống liên tục trong 1 tháng , uống men tiêu hóa vi sinh 10 ngày , ăn giảm mỡ và tanh , không ăn thức ăn kích thích như chua cay , rượu bia , tăng cường ăn rau xanh và quả tươi , buổi tối bạn nên giữ ấm vùng bụng , xoa bóp bụng theo chiều kim đồng hồ từ 100-200 lần 1 ngày . Thân mến.