Tôi đi nội soi dạ dày và đại tràng: Bsy kết luận bị trào ngược thực quản, viêm dạ dày; polyp trực tràng; uống theo đơn kê nhưng ko khỏi. Hiện tôi bị đau bụng âm ỉ nhiều vùng trên rốn
Trả lời:
Chào bạn. Viêm dạ dày trào ngược thực quản thường là bệnh mãn tính vì vậy điều trị và kéo dài nhiều đợt kết hợp với chế độ ăn kiêng như không uống rượu bia, không ăn chua cay, không ăn no quá , ăn các loại thức ăn mềm và chia nhỏ bữa trong ngày , tinh thần luôn thoải mái , bệnh mới có thể ổn định được . Thân mến.