Tôi bị đau vùng bụng trên rốn chỗ đoạn ức lâu ngày, uống thuốc nhiều nhưng không khỏi, đói đau, ăn vào là đau, lạnh bụng cũng đau.
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đau như thế đã lâu chưa? bạn đã đi khám ở đâu? đã được làm các xét nghiệm gì và chẩn đoán ra sao? đơn thuốc điều trị của bạn như thế nào? Bạn điều trị có tuân thủ theo đơn không? tốt hơn hết bạn quay lại bác sỹ khám của mình để bác sỹ xem xét lại và điều chỉnh cho bạn