em chao bac si.bac si cho em hoi em mo ruot thua duoc15 ngay vet thuong da lanh nhung co mot cho con bi mot lo tron nho khong lanh nhin vao thay co mau den bac si cho e biet bi gi va co phai dieu tri sao khong ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chúng tôi cần thêm nhiều thông tin để có thể tư vấn chính xác và kĩ lưỡng cho bạn: Bạn mổ nội soi hay mổ hở, vết mổ đã được cắt chỉ hay chưa? Vết mổ có sưng, đau, chảy dịch, có mùi hôi... hay không...Bạn có thể chụp hình vết thương để được đánh giá tốt hơn. Trong trường hợp không có những triệu chứng nêu trên thì có thể tình trạng này không nguy hiểm. Ming nhận được thông tin sớm từ bạn. Chúc bạn khỏe.