bụng em lúc bình thường thì k sao nhưng sau khi ăn thì phía bên trái bụng hơi to hơn phía bên phải thì k biết em có bị bệnh gì k ạ? bụng e k có mỡ thừa nên rất dễ nhìn thấy ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không biết bạn to hơn là bụng trên hay bụng dưới, nếu là bụng trên thì do thức ăn chưa tiêu hóa lệch về 1 bên sau 1 vài tiếng hết đi là bình thường không đáng quan tâm lo lắng . Thân mến.