Chào bác sĩ cháu năm nay 15 tuổi cháu được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm dạ dày ạ cháu có uống được THUỐC ANVITRA ko ạ
Trả lời:
Chào cháu cháu có thể uống được anvitra để hỗ trợ trong việc điều trị viên dạ dày nhưng để thay thế hoàn toàn các thuốc điều trị viêm loét dạ dày mà cháu được kê đơn thì cháu phải hỏi lại bác sỹ ddeiefu trị của mình vì nó còn phụ thuộc vào tình trạng viêm của niêm mạc dạ dày