e dạo này nếu buổi tối mà uống rượu, bia thì đến sáng hôm sau sẽ đau bụng đi ngoài,chỉ khi uống rượu bia mà đi ngủ thì mới bị, nếu uống vào ban ngày,không ngủ thì không bị
Trả lời:
Chào bạn Điều này có nghĩa là bạn không nên uống rượu bia :) Thông thường cơ thể mình có cảm giác đi đại tiện vào buổi sáng sau khi ngủ dậy (do tăng nhu động ruột sau khi cơ thể hoạt động lại sau giấc ngủ). Khi uống rượu bia, một số bạn có tình trạng kích thích đại tràng gây ra đau bụng khi cơ thể mình vừa hoạt động lại sau giấc ngủ (do rượu bia và các thức ăn nhậu đi kèm)