Chào bác sĩ, em 22 tuổi, dạo gần đây em hay đau bụng dưới rốn, đau khi ấn vào. Không có các triệu chứng như sốt, tiêu chảy, buồn nôn. Em đã qua kì kinh 2 tuần. Vậy cho em hỏi em bị bệnh gì? Và cách điều trị ra sao? Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi, vậy em có triệu chứng tiểu gắt buốt gì không? TRước giờ em có được chẩn đoán sỏi thận hay viêm nhiễm đường tiết niệu? Em nên đi khám BS để được siêu âm bụng tổng quát kiểm tra bàng quang, phần phụ và xét nghiệm nước tiểu xem có vi khuẩn gì hay không thì mình mới điều trị hiệu quả được nhé. Thân mến.