em mang thai 38tuan 4 ngày giờ có hiện tượng đau bụng lâm râm và có chút đau lưng có phải em sắp sinh không bsi
Trả lời:
Chào bạn bạn mang thai gần 36 tuần có những biểu hiện trên có thể sắp sinh nếu cơn gò tử cung càng ngày càng nhiều và biểu hiện ra dịch âm đạo , bạn có thể theo dõi ,hiện tại nên uống thêm Can xi đẻ giảm đâu lưng nhé Thân mến