sau khi ăn bánh mì được vài tiếng, người.tôi có triệu xứng buồn nôn và tôi nôn khoảng 9 lần. theo dự đoán của tôi là bị ngộ độc thực phẩm. vậy làm sao để hết bị ngộ độc thực phẩm ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn là bị ngộ độc thực phẩm. Trước mắt bạn nên nấu nước đỗ xanh cả vỏ uống để giải ngộ độc , uông nhiều nước và cố gắng để nôn ra , uống thêm oserol để bù nước và điện giải, nếu có rối loạn tiêu hóa thì không nên uống thuốc cầm để thải hết chất độc ra . Thân mến.