chào bác sĩ cho cháu hỏi vào buổi sáng cháu hay bị buồn nôn vay cho cháu hỏi đó là bị làm sao ạ cháu chưa bị mắc benh j về dạ dày
Trả lời:
Chào bạn Dấu hiệu buồn nôn có thể do khá nhhieefu nguyên nhân: kích thích vùng hầu họng vào buổi sáng do đờm, kem đánh răng, động tác đánh răng... hoặc có thể do trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày tá tràng, tâm lý... Để biết rõ ràng nguyên nhân nào mà bạn đang mắc phải, bạn nên đến khám bác sỹ trực tiếp nhé