đau bụng dưới ở mẹ bầu như thế nào mới nguy hiểm ạ. em mang thai 18 tuần chưa cảm nhận được thai máy không biết như thế nào mới biết thai khỏe mạnh ạ
Trả lời:
Chào em, Thường thì đến 20 tuần thì thai mới bắt đầu máy. Em mới có thai 18 tuần thì chưa cảm nhận có thai máy là bình thường. Để biết thai có khỏe mạnh hay không, em nên đi khám thai đều đặn để được siêu âm kiểm tra số đo của thai. Ngoài ra, em nên ăn nhiều bữa trong ngày, nên ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, vận động nhẹ nhàng và tránh mang giày cao gót nhé. Thân mến,