bác sĩ cho e hỏi. hôm nay e đi cầu đi vệ sinh nhưng e rặn quài mà nó ko ra. nó cứ co lại. giống như bị kẹt ở trong vậy bán sĩ nó cứ khó chịu nhưng e rặn muốn đứt thở luôn nhưng nó vẫn giống như kẹt ở đó. e lo lắm e ko biết e bị gì. xin bác sĩ trả lời em sớm nhất có thể ạ
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của em mô tả thì khả năng em bị táo bón rồi , em hãy uống thật nhiều nước , ăn nhiều chất xơ , ăn canh và mua thuốc về xổ em nhé ! Thân ái chào em !