em có cảm giác đau bụng nơi rốn lệch về phía bên phải . cảm gíac cưng cứng nhấn vào thì đau nhói . người mệt mỏi . sáng dậy là chân tay run rã rời . đại tiện phân nát .
Trả lời:
Chào bạn Mình đã xem lại các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán mà bạn làm ở các bệnh viện lớn. Bạn được chẩn đoán viêm dạ dày và theo dõi bệnh đại tràng kích thích. Với bệnh viêm đại tràng kích thích có nhiều giả thiết về nguyên nhân gây bệnh trong đó có giả thuyết về rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột (nên trong đơn của bạn mới có bổ sung vi khuẩn đường ruột) và đồ ăn dễ gây kích ứng trong thời gian dài. Với bệnh này phải điều trị kéo dài theo đơn mà bạn được kê. Ngoài ra, bạn có thể điều trị bằng thuốc y học cổ truyền, hạn chế các đồ ăn dễ kích thích: đồ tanh, đồ sống, rượu bia, thuốc lá, đồ cay nóng...