me em 49 tuổi, đau bụng âm ỉ suốt bốn ngày qua, hai hôm trước mẹ bị tiêu chảy, còn hôm nay mẹ đi cầu ra máu mà không đau, tình trạng như vậy là mẹ em đang bị gì ạ?
Trả lời:
Chào em, Việc đau bụng và tiêu chảy, kèm tiêu ra máu, có thể do nhiều nguyên nhân có thể tại hậu môn trực tràng hoặc nữa vị trí khác trong hệ tiêu hóa. Với tình trạng này, em nên đưa mẹ đi khám bệnh tại có cơ sở y tế có chuyên khoa tiêu hóa để được khám, nội soi đại tràng nếu cần thiết và điều trị đúng theo nguyên nhân em nhé. Thân mến