cháu nội soi kết quả là viêm sung huyết hạng vị, cháu đã uống hơn tuần thuốc cảm thấy nguoi rất mệt mỏi , cảm giác bị dịch trào ngược lên dẫn đến ho và cảm thấy dịch đắng, ban đem vẫn hơi sốt nhẹ, cháu bị ho vậy là sao hả bác sỹ , có phải bị trào dịch dạ dày ko? có nguy hiểm ko và cháu muốn hỏi vị thuốc số 4 cháu thấy tên ko đúng với trong toa : vị số 4 cháu đang uống là Mucosta
Trả lời:
Chào bạn, Toa thuốc bạn gửi cho bác sĩ đã có những thuốc điều trị viêm dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản, bạn mới uống thuốc một tuần, có thể kết quả chưa được như mong đợi, bạn hãy kiên nhẫn và tái khám để bác sĩ theo dõi và điều chỉnh đơn thuốc cho phù hợp. Bệnh viêm dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản đều là những bệnh có thể chữa trị được, tuy nhiên thời gian khá lâu và đòi hỏi người bệnh phải tuân thủ điều trị, bạn hãy kiên nhẫn hơn nhé. Thuốc Gemico va Mucosta là hai loại thuốc hoàn toàn khác nhau, có thể có sự nhầm lẫn ở đây, Mucosta là một loại thuốc điều trị viêm dạ dày, còn Gemico là thuốc giảm đau và hạ sốt. Hy vọng giúp ích được bạn, thân.