bác sĩ ơi mẹ em uống thuốc kháng sinh loại này 2 tuần để trị Hp. hêt thuốc triệu chứng mẹ em chưa hết nên mẹ em mua thêm 2 tuần uông nữa vậy mẹ em có bị ảnh hưởng gì đến sức khoe không ạ. lúc này mẹ em đi phân sống khôg thành khuôn ạ. nếu gây hại thì mình nên làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Mẹ bạn có thể uống thuốc này sau 2 tuần không khỏi thì có thể uống thêm 1 tuần nữa không sao , tuy nhiên cần chú ý phải đi tái khám để xét nghiệm lượng HP có giảm đi không , bạn chú ý vì đây là kháng sinh bạn có thể cho mẹ uống thêm men tiêu hóa và oresol để bù nước và điện giải. Thân mến.