Bác sĩ cho em hỏi: dạo này e bị ợ hơi khi ăn và sau ăn, bụng căng cứngkhi ăn, và xì hơi nhiều, cảm giác khó tiêu và mệt mỏi. Em đi siêu âm màu phần bụng thì không thấy gì. Bác sĩ tư vấn giúp em nên kiểm tra sức khỏe phần nào ạ?
Trả lời:
Chào em ! Theo như thông tin em cung cấp thì em cần đến gặp bác sĩ nội tiêu hóa để khám và điều trị nhé Thân chào !