Em có triệu chứng khó đại tiện . không có cảm giác đại tiện. đi ngoài phân lúc táo lúc lúc lỏng phân đầu nhỏ dẹt phân sau nát có phân sống phân nhầy mủi. bụng âm ỉ khó chịu bụng sôi. căng . chướng. tháng trước em có đi khám bs cho nội soi thì kết quả bình thường nhưng em về đại tiện vẫn khó phân có nhầy máu triệu chứng vẫn như củ. em nội soi đại tràng ở bệnh viện bạch mai nội soi dạ dày ở quân y 108. dạ dày bị viêm em có lên edoctor hỏi thì bác sĩ khuyên đi khám lại và khuyên đi xét nghiệm phân. và em đi đến bv bạch mai khám lại bác sĩ cho nội soi lại đại tràng và nói không cần xét nghiệm phân. kết quả bị trĩ nội độ 1. và kết luận TD IBS ạ. có đơn thuốc như trên ạ. mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đã đi kiểm tra lại ở bệnh viện tuyến trung ương là bạn yên tâm với kết quả chuẩn đoán , bạn nên uống thuốc theo đơn bác sỹ đã kê , hết thuốc bạn nên tái khám để bác sỹ theo dõi và điều trị củng cố viêm dạ dày cho bạn. Thân mến.