Chào bs. Tôi mới sinh con được 1 tháng.xin hỏi có thể ăn những loại trái cây và đồ ăn vặt nào vì cháu hay bị đau bụng tiêu chảy. Cảm ơn bs !
Trả lời:
Chào bạn. Chế độ ăn của mẹ ảnh hưởng hoàn toàn đến tiêu hóa cho bé vì vậy bạn nên ăn kiêng ít nhất trong 2 tháng đầu tuy nhiên bạn chỉ nên kiêng mỡ,tanh,ăn vệ sinh, thực phâm cần chế biến kỹ bạn có thể ăn trái cây như,chuối ,đu đủ,... Thân mến.