Bác sĩ cho cháu hỏi, tháng này cháu đau râm râm bụng dưới và lưng xuất cả tháng nhất là vùng bụng bên trái, hiện tượng như thế liệu cháu có bệnh gì không ạh
Trả lời:
Chào bạn. Ổ Bụng có nhiều bộ phận, ngoài đau bụng bạn còn có triệu chứng gi không như đại tiện táo,lỏng,tiểu tiện có buốt rắt ,nước tiểu có đục,vàng....Bạn vui lòng cung cấp thêm chi tiết để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn bạn nhé Thân mến.