E bị trào ngược dạ dày thực quản dẫn đến viêm họng, họng tấy đỏ, nước bọt tiết nhiều, khi ngủ bị ứ nước bọt ở trong miệng. Bác sỹ kê đơn thuốc giúp e với ạ. Cám ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chao bạn. chào bạn. Khi bạn bị viêm dạ dầy trào ngược dịch Axít làm bạn viêm thực quản và viêm họng bạn nên uống một đợt kháng sinh,thuốc trung hòa Axít, giam co bóp,súc họng bằng nước muối sinh lý, không uống rượu bia,không ăn quá no ,quá đói,không ăn uống chua cay...tinh thần thoải mái Thân mến.