em bị đau bụng, thinh thoảng muốn nôn mà không nôn được. với cả đau đầu cảm giác đầu rất nặng.. em bị mấy hôm nay rồi bác sĩ cho em hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì hay bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào em, Em vui lòng cung cấp thêm thông tin về tình trạng đau bụng của em, đau ở vị trí nào, đau từng cơn hay đau liên tục, tình trạng đi tiêu, các triệu chứng kèm theo khác và các triệu chứng nào xảy ra bao lâu để bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn cho em. Thân mến