Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi. Gần đây em có hiện tượng buồn nôn khi ăn uống, thỉnh thoảng hay đi chảy, đau bụng lúc đói, cho em hỏi có phải em bị viêm dạ dày không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn muốn biết mình có bị đau dạ dày hay không thì hãy đến chuyên khoa tiêu hóa để bác sỹ nội soi dạ dày và phát hiện các bệnh lý về viêm loét dạ dày , từ đó sẽ cho các thuốc điều trị thích hợp. Thân mến.