chao bs ,e muon hoi rag e bi viem hang vi daday dc 7 nam rui ,benh cua e no it dau chi hay bi sot ruot ve dem va nc ngu day nhug ngân day no hay day bung an ko thay ngon va kho tieu em hoi bs ve tih hinh benh nhu the lieu co bi nhien khuan hp ko a. va nhiem khuan hp co chua khoi dc ko .e cam on
Trả lời:
Chào em ! Muốn biết có bị nhiễm HP không cần phải đi khám , nội soi và lấy mẫu kiểm tra em nhé, và hiện nay có nhiều phác đồ điều trị rất hiệu quả nên em hãy đi khám nội tiêu hóa sớm để bác sĩ kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !