dạo này em đi tiêu phân sống phân vón cục cứng nhỏ dẹt đầu phân . phân đầu cứng đuôi nát . có nhầy. lâu thay có nhầy máu với số lượng ít chỉ vài ngày có lần nhày máu . máu đang đỏ tươi với số lượng it. em đi nội soi đại tràng ở bv bạch mai thì kết quả bình thường . mong bs tư vấn.
Trả lời:
Chào em Em đã đi nôi soi đai tràng tai bênh viện Bach Mai Hà Nội kết quả đai tràng bình thường như vây em không nên lo lắng quá Tình trạng của em đi cầu phân sống có nhầy máu em nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được khám cụ thể và xét nghiệm phân ... Bác sỹ mới có cơ sở để kết luận bênh và điều trị chinh xác được Thân mến chào em