em bị loét trợt phủ giả mạc đoạn 1/3 dưới thực quản , clotest 26 đề nghị âm tính . cho em hỏi bị vậy có nặng không và có biến chứng gì nữa không ạ .
Trả lời:
Chào em, Như các bác sĩ trước đó đã tư vấn cho em rồi, loét trợt là tình trạng loét nhẹ nhất, em nên điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, ăn uống đúng theo hướng dẫn thì sẽ khỏi bệnh, Clotest (-) cho thấy em không bị nhiễm vi khuẩn Hp em nhé. Chúc em mau khỏi bệnh Thân mến