chau bac si.e di xet nghiem mau ve vi Khuan Hp.ket qua nhu hinh e goi.nho bac si cho e loi khuyen.
Trả lời:
Chào bạn. Như kết quả bạn cung cấp thì hiện tại bạn có vi khuẩn HP dương tính , đây là loại vi khuẩn yếm khí cư trú ở niêm mạc dạ dày gây nên viêm loét dạ dày hành tá tràng , vì vậy bạn nên đến gặp bác sỹ để bác sỹ kê đơn và hướng dẫn , bạn hãy làm theo đúng chỉ định của bác sỹ đã thăm khám là tốt nhất . Thân mến.