e chua tung dieu tri benh HP .e nghe lau lau hay bi dau bund di kham bac si keu xet nghiem roi e xet nghiem ket qua nhu vay.xin bac si cho e loi khuyen
Trả lời:
Chào bạn. Xoắn khuẩn HP cư trú trong niêm mạc dạ dầy gây viêm, loét dạ dầy ,hành tá tràng.Nếu không điều trị kịp thời bệnh thường kéo dài mãn tính,lâu ngày có thể gây biến chứng chảy máu hoặc ung thư...Vì vậy bạn đã xét nghiệm có HP bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa để bác sỹ điều trị cho bạn theo đúng phác đồ mới khỏi được bạn nhé. Thân mến.