Thưa bác sỉ,cháu 15 tuôi Trươc giơ cháu k đê ý vô tinh hôm bửa so da ai trăng hơn thi nhin thây hẳn răng da tay cháu vang kè,trong long ban tay củng vàng luôn ạ. Nhưng trươc giơ cháu cam thây sưc khoe cua minh rât tốt k có biêu hiện xấu.mẹ bảo cot thế do thơi gian đâu bệnh chưa tati phát rỏ,nhưng cháu sống xa mẹ lam sao ai giúp chau đên bệnh viên kiêm tra đươc. Sự thât sứa khoe chau binh thương , chị la có khi chau thây hay bị đau đâu,lúc nao đâù củng lân lân nyưng nghỉ chắc do hay coi phim nên mệt, chỉ thê thôi ạ,bác sỉ ơi cho cháu ý kiên vơi la chau có khả năng mắc bênh k? Dọc trên google hầu như da vang la bệnh gan,ma bố chau củng bị gan đó ạ, nhưng hinh như bố chau gan do uông rươu hang ngay ma sao lây qua cho cháu đc,??? Rất mong câu trả lơi của bác,cháu cam ơn
Trả lời:
Chào cháu ! EDoctor trao đổi với cháu về vấn đề cháu hỏi , cháu có mắc bênh gan không ? Muốn biết cháu có mắc bênh gan không thì cháu phải đến cần đến cơ sở y tế gần nhất khám , làm xét nghiệm chức năng gan ngay nhé Chào cháu !