Vợ em đang mang bầu tháng thứ 5 .hiện vợ em đang bị tiêu chảy .cho em hỏi là bị tiêu chảy có phải kiêng sữa bầu không hay vẫn uống bình thường ạ
Trả lời:
Chào em ! Vợ em đang bị tiêu chảy vẫn uống sữa bình thường em nhé, tuy nhiên nhớ pha sữa ấm và cho vợ uống thêm nhiều nước , có thể pha ít nước gừng cho vợ uống, nếu bệnh không cải thiện hay nặng hơn phải đưa vợ đi khám ngay em nhé ! Thân ái chào em !