bác sĩ ơi mẹ em vừa nội sôi bị Hp và bác sĩ cho uống loại thuốc trên. sau đó mẹ em bị tiêu chảy bác sĩ cho thêm men tiêu hóa. uống vào hết rồi mẹ em ko uống nữa nhưng giờ mẹ em bị bón trở lại vậy mẹ em có nên uống tiếp nữa không và men tiêu hóa uống nhiều có hại gì không. cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em ! Em cứ cho mẹ uống men tiêu hóa hết đợt này thôi em nhé , thêm vào đó em hãy cho mẹ uống thật nhiều nước, tăng cường thêm rau, củ , quả đặc biệt là chuối em nhé , men tiêu hóa nếu uống nhiều sẽ gây ra tình trạng làm dụng và hệ tiêu hóa bị phụ thuộc em nhé ! Thân ái chào em !