Chào Bs. Em năm nay 21t, em rất hay bị đau bụng, em muốn đi khám đường ruột thì nên khám ở đâu? Cho em hỏi ngoài phương pháp nội soi thì còn phương pháp nào để khám không ạ? Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau bụng muốn đi khám đường ruột bạn nên đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh hoặc trung ương chuyên khao về tiêu hóa , khi khám về đường ruột ngoài nội soi thì các bác sỹ sẽ khám lâm sàng kết hợp chụp xquang ổ bụng có chuẩn bị để phát hiện các tổn thương đại trực tràng nhưng nội soi vẫn đem kết quả chính xác nhất . Thân mến.